asa lightcăn hộ asa lightdu an asa light

DỰ ÁN CĂN HỘ ASA LIGHT

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Căn hộ hiện đại mới Asa light quận 8 sắp xuất hiện

Asa light ra đời với mong muốn giúp người lao động với thu nhập trung bình khá có thể nhanh chóng ổn định chỗ ở, tìm được nơi chốn để an cư lạc nghiệp phát triển lâu dài

Căn hộ asa light nằm liền kề ngay trung tâm quận 8, chỉ cần bạn sở hữu trong tay 750 triệu VND, bạn đã có thể nắm trong tay căn hộ thuộc chung cư trên. Đây thực sự là một mức giá rất mềm cho bất động sản TP HCM gần đây. Vì vậy, đây là thông tin cho những ai đang có nhu cầu nhưng chưa được tiếp cận thì đây là dự án tốt nhất dành cho bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng để sở hữu căn hộ mơ ước này.

 

can ho asa light

 

Với mục đích đó, đây là cơ hội tuyệt vời đang mở ra cho các hộ dân mà muốn nhanh chóng ổn định chỗ ở, tìm một nơi để phá triển tương lai. Nếu biết nắm bắt cơ hội này, bạn sẽ sở hữu một mái ấm lý tưởng với đầy đủ tiện nghi lại không kém phần hiện đại mới.

Những căn hộ tại đây có nhiều diện tích khá đa dạng, dao động khoảng từ 52m2 đến 223m2, với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 1000 tỷ đồng, chủ đầu tư sẽ xây dựng nó trong vòng 2 năm để bàn giao nhà cho cư dân đúng với kế hoạch đã định.

Nguồn: http://www.canhoasalight.vn

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

PKD CĂN HỘ  ASA LIGHT

Hotline:  0902 898 577

Phòng Kinh Doanh: 0902 898 577
0902 898 577
can ho asa light, căn hộ asa light, căn hộ asa light quận 8, asa light quan 8, du an asa light, can ho asalight, căn hộ asalight