asa lightcăn hộ asa lightdu an asa light

DỰ ÁN CĂN HỘ ASA LIGHT

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Tại sao nên lựa chọn Asa Light quận 8

Không có gì là ngẫu nhiên trong việc lựa chọn một khu căn hộ nào đó cả. Tất cả mọi thứ đều phải dựa theo những tiêu chuẩn nhất định mà chỉ khi đáp ứng được thì mới khiến nhà đầu tư có thể tin tưởng. căn hộ asa light thuộc phân khúc căn hộ trung bình, hiện đang là một trong những dự án hút khách nhất khu vực quận 8.

Biểu tượng một cuộc sống hoàn mỹ được chủ đầu tư truyền tải tròn vẹn qua từng đường nét kiến trúc cũng như những tiện ích mà asa light quan 8 mang lại. Nhịp sống hối hả cuốn trôi con người theo khiến phút giây ở bên gia đình của họ trở nên hiếm hoi hơn. Tránh xa những mệt mỏi và ồn ào, hãy tìm đến với asa light như một giải pháp, vì đây sẽ chính là nơi bạn tìm thấy sự bình yên của riêng mình.

tien ich asa light quan 8

Mở ra một không gian thoáng đãng, trong xanh và mát lành, bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống thật khác. Với mật độ xây dựng chỉ dừng lại ở con số 41%, phần diện tích còn lại của dự án đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh mát.Hướng view của dự án còn có thể nhìn thấy con sông thanh mát tràn đầy sức sống uốn khúc chảy quanh. Dự kiến nhà sẽ được giao đến quý khách hàng vào quý 1 năm 2018.

Tổng mức đầu tư dự án  là 2000 tỷ. Đây là một cơ hội để sở hữu một ngôi nhà mơ ước cho cư dân quận 8 cũng như khu vực thành phố. Dự án cung cấp số lượng hơn 1 nghìn căn hộ  với thiết kế được trau chuốt đến từng chi tiết.

Nguồn http://www.canhoasalight.vn/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

PKD CĂN HỘ  ASA LIGHT

Hotline:  0902 898 577

Phòng Kinh Doanh: 0902 898 577
0902 898 577
can ho asa light, căn hộ asa light, căn hộ asa light quận 8, asa light quan 8, du an asa light, can ho asalight, căn hộ asalight